DETAILS

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียน

วันที่และเวลา


รอบปี 2562 เป็นต้นไป เรียนวันจันทร์ - พฤหัส 9.00-16.30 น. หยุดศุกร์ เสาร์​ อาทิตย์
ชุดเชฟและอุปกรณ์การเรียน


โรงเรียนมีอุปกรณ์ให้ครบครันโดยนักเรียนไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่มเติม พร้อมเสื้อเชฟและผ้ากันเปื้อนของ Sweets Cottage Academy ซึ่งนักเรียนสามารถนำกลับบ้านได้ นักเรียนควรมีรองเท้า safety shoes ไว้สำหรับใส่เดินในครัวระหว่างเรียน
คอร์สเรียนเหมาะกับใคร


8-WEEK PROFESSIONAL ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นสายอาชีพเชฟเบเกอรี่และนำความรู้ไปประยุกต์เพื่อทำธุรกิจส่วนตัว เนื่องจากคอร์สเรียนถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ลงลึกถึงรายละเอียดของเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และเค้กสไตล์ไทย อย่างครบถ้วน นักเรียนจะทำเป็นตั้งแต่รู้จักวัตถุดิบ ชั่งตวง ลงมือทำเค้ก ตกแต่งหน้าเค้ก ทฤษฎีที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และคิดสูตรด้วยตัวเองทำเป็น Final project
หลังเรียนจบแล้วได้ Certificate หรือไม่


หลังการเรียนจบและผ่านการทดสอบตามหลักสูตรของ SCA นักเรียนจะได้รับ Certificate of Completion เพื่อใช้ในการสมัครงานในสายอาชีพเชฟขนมหวาน
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ


โรงเรียนในพื้นที่กว่า 1000 ตรม. เรามีห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์และเครื่องครัวครบครันสำหรับผู้เข้าเรียนทุกท่าน พื้นที่พักผ่อน Study Area พร้อมเครื่องดื่มบริการฟรี ตู้ล็อกเกอร์สำหรับเก็บของส่วนตัวและหนังสือ พร้อมร้านอาหารจำนวนมากในบริเวณใกล้เคียง
ค่าใช้จ่ายในการเรียน


8-WEEK PROFESSIONAL COURSE

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับทั้งหมดนี้ เพียง 155,000 บาท (จากปกติราคาเต็ม 250,000 บาท)

สามารถแบ่งผ่อนชำระเป็น 4 งวดได้

การชำระเงินเป็นเงินสด บัตรเครดิต หรือโอนผ่านธนาคารได้
ระยะเวลาในการเรียน


8-WEEK PROFESSIONAL COURSE

ใช้เวลา 8 สัปดาห์ (220 ชั่วโมง)
เส้นทางหลังจบการศึกษา


Sweets Cottage Academy เราโดดเด่นในเรื่องคุณภาพของการสอนทำเบเกอรี่เพื่อการค้า หลักสูตรทั้งหมดนักเรียนสามารถนำไปใช้ได้จริง ทางเลือกของนักเรียน เป็นไปได้ทั้งหมดตั้งแต่เข้าทำงานครัวเบเกอรี่ในโรงแรมชั้นนำ เปิดร้านคาเฟ่หรือร้านอาหาร หรือทำงานใน fine dining restaurant นักเรียนของ SCA จะถูกฝึกให้ทำงานในสถานณการณ์จริงที่ทำงานภายใต้ความกดดันของเวลาและความสวยของผลงาน เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า นักเรียนที่จบจากหลักสูตร จะปรับตัวเข้ากับสถานที่ทำงานได้ด้วยความรวดเร็ว

เริ่มต้นเส้นทางอาชีพเชฟขนมหวานกับเราวันนี้ เพื่ออนาคตความสำเร็จที่ไม่ไกลเกินเอื้อม
จำนวนนักเรียนต่อห้อง


ไม่เกิน 8 ท่านต่อห้องและจะไม่เพิ่มจากจำนวนนี้ไม่ว่าในกรณีใดๆก็ตาม เพื่อให้ทุกคนได้ลงมือทำทุกขั้นตอนตั้งแต่ชั่งตวงส่วนผสม เตรียมอุปกรณ์ ลงมือทำผลงานของตัวเอง คุณครูและผู้ช่วยจะดูแลอย่างใกล้ชิด
ไม่มีพื้นฐาน สามารถเข้าเรียนได้ไหม?


สามารถเข้าเรียนได้ คอร์สนี้เหมาะกับผู้ไม่มีพื้นฐาน ไม่เคยทำมาก่อนเลยโดยเฉพาะ เนื่องจากครูจะเริ่มสอนและแนะนำหลักการพื้นฐานใหม่ทั้งหมด
อายุเท่าไหร่สามารถเข้าเรียนได้


เรารับตั้งแต่อายุ 18 จนถึงไม่จำกัดอายุ